Tinh tế

Nhà Hàng Home

Dịch Vụ Từ Trái Tim

Thưởng thức đại tiệc Tôm Hùm Không Giới Hạn trong không gian sang trọng và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại nhà hàng HOME.

Đội ngũ nhân viên nhà hàng là niềm tự hào của HOME với sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm.

SOMMELIER

SOMMELIER

Trải nghiệm của thực khách khi đến với nhà hàng HOME sẽ càng trọn vẹn hơn khi kết hợp tinh tế mỗi món ăn với từng loại rượu vang thượng hạng một cách phù hợp nhất.

Quán quân “Người phục vụ rượu giỏi nhất Đông Nam Á 2013” Phạm Quang Trung sẽ là người bạn đồng hành của thực khách trong hành trình ẩm thực đỉnh cao tại nhà hàng HOME.

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

Để tạo nên trải nghiệm ẩm thực ấn tượng khó quên cho mỗi thực khách đến với nhà hàng, HOME lựa chọn và sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch và cao cấp nhất.

Từ tôm hùm – “vua” của các loại hải sản đến gan ngỗng – “kim cương nâu” của nghệ thuật ẩm thực, nhà hàng HOME đặt lên bàn tiệc những món ngon hảo hạng có thể làm xiêu lòng mọi thực khách.

TÀI HOA ĐẦU BẾP

TÀI HOA ĐẦU BẾP

Với sự am hiểu ẩm thực và kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, Iron Chef Việt Nam 2012 Nguyễn Thanh Tùng đã sử dụng những nguyên liệu hảo hạng để sáng tạo nên một thực đơn mang đẳng cấp bàn tiệc quốc tế.

Bếp trưởng Nguyễn Thanh Tùng cùng nhà hàng HOME chinh phục thực khách với thực đơn tôm hùm 6 vị sốt đặc biệt, kết hợp cùng những món ăn đặc sắc hội tụ tinh hoa ẩm thực Á – Âu.